Không chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch Covid-19

Thứ 3, 07.04.2020 | 15:20:38
268 lượt xem

"Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch nghiêm túc, sát sao, tuyệt đối không chủ quan", đó là quan điểm chỉ đạo của đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy khi đi kiểm tra tại nhà máy sản xuất ba lô túi xách, công ty CP Khu công nghiệp TBS Sông Trà vào sáng 7-4. Cùng đi có đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ và lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình.

Kiểm tra khu vực sản xuất và nhà ăn tập thể, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao sự chủ động, bài bản của nhà máy khi đã thực hiện chia bàn ăn riêng, có vách ngăn, đánh số chỗ ngồi của từng công nhân, vận hành nhà ăn theo nguyên tắc một chiều, kiểm soát chặt chẽ tình hình sức khỏe của người lao động. 

Đồng chí yêu cầu nhà máy tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức từ lãnh đạo quản lý đến mỗi công nhân viên, để họ thấy rõ trách nhiệm và quyền lợi của mình trong phòng chống dịch, hiểu về nguy cơ, cơ chế lây lan và mức độ nguy hiểm của Covid-19, nghiêm túc chấp hành việc khai báo y tế, cách ly và tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ, của tỉnh Thái Bình.

 Đồng chí cũng đề nghị công ty tiếp tục duy trì tốt việc sản xuất kinh doanh song song với phòng chống dịch, đảm bảo công ăn việc làm ổn định cho người lao động.

Hà My

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...