Giải pháp đối phó với dịch bệnh ở nhà máy gạch men Mikado

Thứ 5, 02.04.2020 | 15:47:29
172 lượt xem

Khử khuẩn toàn thân, đo thân nhiệt, sắp xếp lại vị trí ngồi làm việc đảm khoảng cách là những giải pháp đang được Nhà máy gạch men Mikado khu công nghiệp Tiền Hải áp dụng để đối phó dịch bệnh Covid - 19.


Từ khi dịch bệnh Covid - 19 có diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, cũng là để duy trì sản xuất ổn định. thì cùng với việc tiến hành phun thuốc tiêu độc khử trùng toàn bộ Nhà máy, tiến hành đo thân nhiệt cho người lao động trước mỗi ca làm việc, nhà máy gạch men Mikado đã lắp đặt thêm máy khử khuẩn toàn thân tại vị trí cổng ra vào nhà máy. Yêu cầu cán bộ, công nhân viên và khách hàng khi đến làm việc phải thực hiện đầy đủ các bước khử khuẩn, kiểm tra nhiệt độ theo đúng quy định.

 Nhà máy cũng đã tổ chức sắp xếp lại các vị trí chỗ ngồi làm việc tĩnh cho công nhân tại các xưởng sản xuất, đảm bảo đúng cự ly, khoảng cách. Đồng thời yêu cầu tất cả công nhân làm việc trong nhà máy phải thực hiện nghiêm quy định đeo khẩu trang trong suốt thời gian có mặt tại nhà máy./.

   Hữu Phước 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...