Chăm lo sức khỏe cho người lao động để đối phó với dịch bệnh

Thứ 4, 01.04.2020 | 16:44:21
129 lượt xem

Cấp phát khẩu trang, đo thân nhiệt thường xuyên, cung cấp đầy đủ nước sát khẩu tại các vị trí làm việc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động trong phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Là những giải pháp chăm lo sức khỏe cho người lao động ở công ty TNHH HNP huyện Vũ Thư.

Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên thông báo các triệu chứng và cách lây lan của bệnh. Cập nhật tin về tình hình dịch, biện pháp phòng chống dịch trên loa truyền thanh nội bộ trong các xưởng sản xuất. Tiến hành phun thuốc tiêu độc khử trùng toàn bộ công ty. 

Thành lập tiểu ban chỉ đạo phòng chống Covid-19. Cung cấp nước rửa tay khô, xà phòng diệt khuẩn tại nơi làm việc, nhà vệ sinh. Các dụng cụ dùng chung của người lao động đều được vệ sinh bằng cồn sát trùng. Đồng thời tăng khẩu phần ăn, đảm bảo đủ dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho người lao động. 

Công ty cũng đã chủ động theo dõi, cập nhật tình hình sức khỏe, kịp thời động viên những trường hợp người lao động có triệu chứng cảm, sốt nghỉ việc ở nhà điều trị./.

   Hữu Phước 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...