Giải pháp để duy trì sản xuất ổn định

Thứ 4, 01.04.2020 | 16:43:12
94 lượt xem

Bố trí ca kíp hợp lý, giữ khoảng cách giữa các vị trí làm việc là điệu kiện quan trọng để duy trì sản xuất ổn định trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp.

Không ngừng đổi mới và cải tiến công nghệ, tận dụng triệt để nguồn khí đốt thiên nhiên trong quá trình sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Năm 2020, công ty cổ phần gốm sứ Long Hầu mục tiêu sản xuất và cung ứng ra thị trường trên 20 triệu sản phẩm, phấn đấu đạt doanh thu trên 200 tỷ đồng. Để hoàn thành được mục tiêu này trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Công ty cổ phần gốm sứ Long Hầu đã chủ động sắp xếp lại các vị trí làm việc cho công nhân ở từng xưởng, tổ sản xuất đảm bảo giữ khoảng cách từ 2m trở lên. Đồng thời trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ lao động, tuyên truyền nâng cao nhận thức, cách phòng chống dịch bệnh cho người lao động. Thực hiện nghiêm việc kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn cá nhân trước khi cho công nhân vào làm việc.

 Đây được xem là những giải pháp quan trọng để đơn vị duy trì sản xuất ổn định.

   Hữu Phước 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...