Nhà máy nước sạch An Đồng cung cấp nước ổn định và chất lượng để phục vụ nhân dân

Thứ 4, 14.08.2019 | 17:26:30
266 lượt xem

Nhà máy nước sạch An Đồng, huyện Quỳnh Phụ tập trung làm tốt công tác kiểm định, đảm bảo cung cấp nước ổn định, chất lượng phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của nhân dân trong vùng.

Nhà máy nước sạch An Đồng hiện cung cấp nước sạch tới 5 xã của huyện Quỳnh Phụ là xã An Đồng, An Hiệp, An Thái, An Cầu và xã An Ninh. Công suất thiết kế nhà máy đạt 6.000m3/ngày đêm. Hiện nay đơn vị đã triển khai lắp đặt đường ống và cung cấp nước tới 96% số hộ dân trong vùng. Đơn vị thực hiện các khâu kiểm định chất lượng nước chặt chẽ, đảm bảo nước chất lượng và ổn định nhất. 

Dự kiến thời gian tới nhà máy sẽ phối hợp với huyện Quỳnh Phụ để lắp đặt và cung cấp nước sạch phục vụ dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Thaco – Thái Bình. Nhà máy nước sạch An Đồng dự kiến sẽ nâng công suất nhà máy lên gấp đôi để cung cấp nước ổn định và chất lượng phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...