Hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam

Thứ 6, 15.03.2019 | 18:37:58
531 lượt xem

Hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam với chủ đề “Kinh doanh lành mạnh – tiêu dùng bền vững”, chiều ngày 15/3, Sở Công thương, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Thái Bình tổ chức lễ phát động hưởng ứng.

Tại lễ phát động, Sở Công thương đề nghị các cơ quan chức năng và doanh nghiệp: Xác định rõ vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp trong việc quản lý, sản xuất và cung ứng sản phẩm tới tay người tiêu dùng cũng như vai trò của người tiêu dùng trong việc hiểu được quyền và cùng cộng đồng bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. 

Trên cơ sở đó đẩy mạnh công tác kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, nhất là hàng lậu, hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các hành vi cạnh tranh không lành mạnh. Tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh. Vận động nhân dân có thói quen tiêu dùng đối với những sản phẩm hàng hóa mang thương hiệu Việt Nam. 

Hoài Thu

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...