Gặp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập Tổng công ty Giống cây trồng Thái Bình

Thứ 5, 29.12.2016 | 17:10:33
3,231 lượt xem

45 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty Giống cây trồng Thái Bình từ một doanh nghiệp nhỏ nay vươn lên thành doanh nghiệp lớn về giống lúa. Cuộc gặp mặt nhân kỷ niệm 45 năm thành lập Tổng Công ty diễn ra vào sáng ngày 29-12 là dịp để cán bộ, công nhân viên ôn lại chặng đường phấn đấu và nỗ lực đi lên thời gian qua.

Đại biểu dự lễ kỷ niệm.

Tổng Công ty giống cây trồng Thái Bình được thành lập 10/1/1972,  là đơn vị chuyên nghiên cứu chọn tạo, sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, kiểm nghiệm các loại giống cây trồng.  Tổng Công ty có cơ sở vật chất cho nghiên cứu, chọn tạo khảo nghiệm, sản xuất, chế biến hạt giống hiện đại nhất Việt Nam, trong đó có 2 nhà máy chế biến hạt giống chất lượng cao theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu... Mỗi năm, Công ty cung ứng ra thị trường hàng chục nghìn tấn giống cây trồng các loại chất lượng cao.  

Trao thưởng tại lễ gặp mặt.

Lễ gặp mặt nhân kỷ niệm 45 năm thành lập công ty không chỉ là dịp để tri ân sâu sắc với người lao động đã  nỗ lực cùng công ty vượt qua khó khăn, xây dựng được thương hiệu giống lúa Thái Bình, trở thành đơn vị chiếm 10% thị phần giống lúa cả nước.

Tại lễ gặp mặt, 74 cá nhân đã nhận kỷ niệm chương vì có những đóng góp cho sự nghiệp nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thành lập, Tổng Công ty Giống cây trồng Thái Bình đã tổ chức hội thao thể dục thể thao cho cán bộ công nhân viên chức trong ngành.

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...