Biểu diễn âm nhạc trong mùa dịch COVID-19

Thứ 2, 07.09.2020 | 09:23:24
529 lượt xem

Nhằm giúp người dân vượt qua sự nhàm chán khi phải ở nhà do giãn cách xã hội, một sự kiện âm nhạc đã được tổ chức tại Buenos Aires, trong đó khán giả sẽ thưởng thức buổi trình diễn trong ôtô. Đây là sự kiện đầu tiên như vậy ở Nam Mỹ được tổ chức theo hình thức này sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Sự kiện được nam ca sĩ Coti Sorokin và nhóm nhạc tổ chức ở bờ sông La Plata, ngoại ô Buenos Aires, và tuân thủ các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt. Mọi đối tượng tham gia đều được kiểm tra thân nhiệt và phải ở trong xe.

Buổi trình diễn kéo dài khoảng 1 giờ rưỡi và ca sĩ người Argentina đã trình diễn hàng loạt bài hát nổi tiếng của mình cùng 1 ca khúc mới được sáng tác và thu âm trong thời gian Argentina phải phong tỏa do dịch COVID-19.

Hiện Argentina vẫn là 1 trong những quốc gia Mỹ Latinh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do dịch, với hơn 470 nghìn ca mắc đến nay. Tuy nhiên, chính phủ nước này đã dần nới lỏng 1 số hạn chế thời gian gần đây.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...