Điều thú vị của thiên nhiên Nga tươi đẹp

Thứ 2, 24.08.2020 | 10:44:36
439 lượt xem

Vào cuối mùa Hè, được tới những khu rừng mát mẻ để hái quả dại và nấm là một trong những trải nghiêm thú vị đối với người dân Nga. Hãy tìm hiểu về vẻ đẹp và sự phong phú thiên nhiên tại khu rừng gần thị trấn Valdai.

Valdai là khu vực bảo tồn thiên nhiên của nước Nga với hồ nước rất trong và quyến rũ, cũng như những cánh rừng đầy các loại nấm và quả mọng. Tại đây, người dân và du khách có thể tìm thấy những loại quả mọng giàu vitamin như Chernika và Brusnika. 

Ngoài ra, khu rừng cũng có rất nhiều loại nấm khác nhau được người dân địa phương hái, sấy khô và bày bán tại khu vực bên ngoài cho du khách. 

Theo những người dân ở đây, trong rừng có rất nhiều loại quả dại song đa phần đều có thể ăn được và được họ chế biến thành các sản phẩm như mứt hoa quả hay hoa quả sấy khô. Các loại nấm cũng có thể sử dụng tươi, muối hoặc phơi khô. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...