Bánh kẹo virus corona thu hút tại Đức

Thứ 4, 01.04.2020 | 19:10:10
2,875 lượt xem

Khi nhắc tới dịch COVID-19, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những tác động tiêu cực lên mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội toàn cầu. Thế nhưng, một tiệm bánh tại Đức mới đây lại mang đến một cách nhìn khác. Đó là bánh và kẹo được tạo hình giống như virus corona với mục đích mang lại niềm vui cho thực khách trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay.

Torsten Roth - chủ tiệm bánh ngọt, đã sử dụng kỹ năng điêu luyện để tạo hình những chiếc bánh và kẹo mang hình dáng của virus corona, của chai nước tẩy trùng, và thậm chí là của khẩu trang. 

Không chỉ để kích thích vị giác và trí tò mò của khách hàng, đây còn là một phần nỗ lực của tiệm bánh nhằm duy trì công việc kinh doanh giữa mùa dịch đầy khó khăn, khi mà cửa hàng của ông Roth có thể phải đóng cửa trong 2 đến 3 tuần tới nếu không nhận được hỗ trợ tài chính kịp thời từ chính phủ.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm
Cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm

Sáng 18/6, diễn ra Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có các đồng chí: Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...