Bánh kẹo virus corona thu hút tại Đức

Thứ 4, 01.04.2020 | 09:10:54
600 lượt xem

Khi nhắc tới dịch COVID-19, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những tác động tiêu cực lên mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội toàn cầu. Thế nhưng, một tiệm bánh tại Đức mới đây lại mang đến một cách nhìn khác. Đó là bánh và kẹo được tạo hình giống như virus corona với mục đích mang lại niềm vui cho thực khách trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay.

Torsten Roth - chủ tiệm bánh ngọt, đã sử dụng kỹ năng điêu luyện để tạo hình những chiếc bánh và kẹo mang hình dáng của virus corona, của chai nước tẩy trùng, và thậm chí là của khẩu trang. 

Không chỉ để kích thích vị giác và trí tò mò của khách hàng, đây còn là một phần nỗ lực của tiệm bánh nhằm duy trì công việc kinh doanh giữa mùa dịch đầy khó khăn, khi mà cửa hàng của ông Roth có thể phải đóng cửa trong 2 đến 3 tuần tới nếu không nhận được hỗ trợ tài chính kịp thời từ chính phủ.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...